เปรียบมวยถูกคู่ Canik vs CZ กระบอกไหนเด็ดกว่ากัน!!

คุณภาพ หรือ ความหล่อใกล้เคียงกัน

กลุ่มกระสุน   CZ ดีกว่าเล็กน้อย

คนจะมองว่าเป็นของ copy  ถึงจะ ก๊อป เกรด B คนมองสงสัย คาใจ  ถ้าเกรด A พวกยี่ห้อ  sphinx ,E.E.A , Tanflo  คนไม่แครทำได้ดีกว่า

ชอบก็จัดเลย   ไม่ต้องคิดมาก

แต่ตอนขาย cz ยังขายได้ง่ายกว่าเยอะครับ ราคาดีกว่า เหมือนรถ Toyota Isuzu นะกลุ่มกระสุนดูจากการทดสอบ gun&tactic ต่างไม่มาก แต่ชื่อชั้น cz แม่น

แต่ตอนนี้ตัวเลือกไม่มาก

ถ้ามี kahr cw9 ขอให้รีบซื้อทันทีเลย แม่นมากๆ สแตนเลสด้วยดีมากขอบอก

cz

canik

เทียบระหว่างczกับcanik ให้เห็นชิ้นส่วนข้างในกับงานประกอบและความปรานีต ผมเลยดูทั้งจับทั้งสอง ก้ยอมรับว่าคานิคงานปรานีตครับ ผมเห็นกลไกต่างๆของคานิคและงานสีของปืน พูดไม่ออกครับ ไม่ขัดผมสักคำยังเชียร์ให้เอาผมเลย ตัดสินใจจองทันทีครับ ส่วนตัวไม่ได้บอกว่ายี่ห้อไหนไม่ดีแต่  อยู่ที่โจทย์ของเจ้าของปืนครับว่าอยากได้แบบไหน ส่วนกลุ่มกระสุนผมว่าไม่ต่างกันเลยระหว่าง cz กับ canik เนื่องจากเป็นปืนชั้นต่อสู่คงไม่เน้นไปปั่นxในสถานการจริง กลุ่มคงไม่100รู อยู่ที่คนยิง ในเรื่องอะไหล่บางหรือหลายชิ้นส่วนน่าจะใช้กับcz ได้ แม็กกาซีนและประกับใช้กันได้แน่นอน รูปทางซ้ายมือคือกระบอกที่จองครับ

วัดที่คุณภาพ Canik55 ทำเนื้องานได้ปราณีตกว่ายี่ห้อ CZ 75 ครับ การเก็บรายละเอียดก็ทำได้่ราณีตกว่าครับ

วัดที่ราคา ก็แล้วแต่ว่าจะเที่ยบกับรุ่นไหนครับ ถ้าจำไม่ผิด ราคา Canik55 Compact สีดำจะประมาณ 45,900 ครับ เว้นแต่ Special Edition HD สีขาว ราคา 59,900 ครับ (เน้นพวกชอบสีขาวครับ)

ถ้าเน้นเก็บใช้งานก็แล้วแต่ชอบครับ เพราะมีดีทั้งคู่ครับ

ความทนทาน น่าจะพอกันครับเพราะถือกำเนิดจากโครงสร้างเดียวกันส่วนเรื่องอะไหล่ ใช้ด้วยกันได้หมดครับ อย่างเช่นด้าม แม็ก ก็ใช้ด้วยกันได้หมดครับ

กลุ่มกระสุน


ที่มา : http://2013.gun.in.th/index.php?topic=68261.15

http://www.gun.in.th/2012/index.php?topic=116512.30


Like ให้ด้วยจะดีมาก

You may also like...