GLOCK 43X ทูโทนลูกดก ปลอดภัยมั่นใจได้ ไม่ต้องกลัวลั่น

จาก สลิมไลน์ กระบอกแรก กล็อกใช้เวลาถึง 14 ปี จึงออกรุ่นที่สองและสาม คือ โมเดล 42 ขนาด .380 และโมเดล 43 ขนาด 9 มม.ลูเกอร์ ใช้ลำเลื่อนแคบลงมาเป็น 22 มม. ตามลำดับ รับกับโครงแบนบางสำหรับแม็กแถวเดี่ยว ซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดปืนลูกดกถึงจุดอิ่มตัว ปืนตัวบางน้ำหนักเบาพกพาสะดวกกลายเป็นกลุ่มที่ขายดี ความจุกระสุนที่ลดลงมาเหลือ 6-7 นัด ยังมากกว่าลูกโม่โครงเล็กที่นิยมใช้เป็นปืนพกซ่อนปืนนายแบบสัปดาห์นี้ เป็นรุ่นที่ปรับแบบเล็กน้อยจาก 43 โดยต่อด้ามให้ยาวเต็มมือ รับซองกระสุนแถวเดี่ยวจุ 10 นัด กล็อกตั้งชื่อรุ่นว่า 43X ด้ามที่ยาวออกมาเพิ่มส่วนสูงของปืน 20 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 20 กรัม ตัวปืนโดยรวมยาวออกมา 6 มม. คือส่วนส้นด้าม, ลำเลื่อนและลำกล้องยาวเท่าเดิม โดย ลำกล้องทำเกลียวแบบใหม่ กล็อกตั้งชื่อว่า GMB : Glock Marksman Barrel เหมือนที่ใช้กับกล็อก Gen 5 รุ่นล่าสุด นอกจากเส้นเกลียวจะเปลี่ยนไปแล้ว กล็อกยังคว้านรังเพลิงแน่นกว่าของเดิมเพื่อเสริมด้านความแม่นยำ

การทำงานเป็นแบบ Safe Action จุดชนวนด้วยเข็มแทงชนวนพุ่งกระแทก ขึ้นลำแล้วเข็มไม่ง้างสุด ตัดโอกาสปืนตกแล้วลั่น เสริมด้วยแท่งกั้นทางเดินเข็มแทงชนวน จะเปิดเมื่อเหนี่ยวไกเข้ามาเกือบสุดทาง และมีกระเดื่องหน้าไก ต้องเหนี่ยวไกเท่านั้นปืนจึงจะลั่นได้, การขัดกลอนใช้ส่วนรังเพลิงขัดกับช่องคัดปลอก, ลำเลื่อนเพิ่มลายกันลื่นด้านหน้า, สปริงลำเลื่อนแบบสองชั้นซ้อนล็อกไว้ด้วยกันกับแกนสปริง, ติดศูนย์ตรีเตียมเรืองแสงแบบสามจุด, ผิวโลหะเคลือบ DLC ต้านสนิมและการสึกหรอได้ดี

ข้อบ่งใช้สำหรับ กล็อก 43X เป็นปืนอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ น้ำหนักเบา คล่องตัว พกซองนอกหรือพกซ่อนในชายเสื้อได้แนบเนียนดี ด้ามจับถนัดนิ้วก้อยไม่ลอย ช่วยให้คุมปืนได้มั่นคงเพื่อการยิงซ้ำรวดเร็ว ถ้าใช้เป็นปืนสำรองมีข้อให้พิจารณาคือ ใช้ซองกระสุนสองแถวของปืนรุ่นใหญ่กว่าไม่ได้

GLOCK 43X ราคา 52,000 บาท

ร้านสิงห์ทองไฟร์อาร์ม

ป.3 ระบุ “สวัสดิการกรมการปกครอง”


…. อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/article/770767


Like ให้ด้วยจะดีมาก

You may also like...

watch anime online free watch movies free online watch tv series online free free watch movies online myflixer flixtor watch series online free watch series soap2day movies watchmovieshd watch series hd