ปืนพกคู่ใจของคุณผู้หญิง ส่วนมากเป็นรุ่นไหนกันนะ?

มารู้จักปืนคู่ใจของคุณผู้หญิงกันดีกว่าค่ะ

ยุคปัจจุบันนี้ ผู้หญิงมักจะตกเป็นเหยื่อถึงแม้จะมีข้ออ้างต่างๆนานา ไม่ว่าจะได้อารมณ์ชั่ววูบ ความหึงหวง การเสพยา หรือเพราะด้วยปัญหาด้านสุขภาพจิต แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด การทำร้ายร่างกายย่อมเป็นสิ่งยอมรับไม่ได้ สมัยนี้ผู้หญิงจึงสนใจพกอาวุธกันมากขึ้น ปืนก็คือหนึ่งทางเลือกคุณผู้หญิงหลายคนค่ะ มาดูกันว่าปืนชนิดใดที่เหมาะกับผู้หญิงสำหรับพกติดตัว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ sw m438

–  สมิท แอนด์แวนสัน M438 ใช้กระสุน .38 Special เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีขั้นตอนใช้งานไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มักจะใส่ไว้ในกระเป๋าสะพาย เวลาชักออกมาใช้ง่านในช่วงเวลาฉุกเฉินเพราะจะไม่มีหางนกปืนไปเกี่ยวเกาะกับของอื่นในกระเป๋า

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

– S&W M60  รู้จักกันว่า “ชี๊ฟ สเปเชี่ยล” เป็นปืนคลาสสิกของ สมิทแอนด์เวสสัน ที่ผลิตขาย  ต่อเนื่องกันมาหลายสิบปี แต่ตัว M60 เองยังคงรูปร่างเดิมอยู่อย่างแทบไม่เปลี่ยนแปลง คุณผู้หญิงส่วนมากจะชอบในความคลาสสิก ขนาดกำลังดีสำหรับพกพา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ salt gun

– Salt Gun ภายนอกจะแตกต่างไปจากปืนธรรมดาบ้าง หลักการทำงานจะคล้ายกับปืนเพนท์บอล แต่กระสุนของ Salt Gun จะบรรจุไปด้วยสารสกัดจากเครื่องเทศเผ็ดร้อนหลากชนิด เมื่อกระสุนแตกตัวออกจะกลายเป็นละอองรอบๆ เป้าหมาย ทำให้มองไม่เห็นชั่วขณะ และหายใจติดขัดราวครึ่งชั่วโมง ซึ่งก็เพียงพอสำหรับหนีและขอความช่วยเหลือค่ะ

จริงๆแล้วปืนอะไรก็ไม่สำคัญ อยู่ที่ว่าคุณต้องมีสติที่มั่นคงเพราะปืนพกนั้นแม้จะเป็นอาวุธป้องกันตัวประสิทธิภาพสูงก็จริง  แต่มันก็สามารถทำอันตรายให้กับผู้ใช้งานได้เช่นเดียว ทางที่ดีคือการป้องกันเหตุ ไม่พาตัวเองไปในจุดที่อาจจะเกิดอันตราย เช่นตอนกลางคืน เล่น 12betlink อยู่ที่บ้าน ปลอดภัย สบายใจ ไม่ต้องคอยระวังภัยที่ไม่คาดคิดค่ะ


Like ให้ด้วยจะดีมาก

Loading...

You may also like...