แนะนำ 3 ปืนพกเหมาะสำหรับลงเล่น IPSC ถูกใจไม่มีคำว่าแพง

1.ตระกูล STI

STI Trubor GM

STI Trubor

STI Match Master

STI Steel Master

ราคาตอนนี้น่าจะอยู่ที่ 1แสนกลางๆถึง 1แสนปลายๆ

ส่วนมากที่ใช้แข่งจะใช้ขนาด 38 Super ขนาด 9 มม.จะมีน้อยมาก เพราะหากระสุนที่ยิงแล้วปืนทำงานครบวงจร และค่า Power Factor ถึงระดับ Major ยาก กระสุนซ้อมทั่วไปจะให้ค่า Power Factor แค่ minor หรืออาจจะไม่ถึง และปืนอาจจะทำงานไม่ครบวงจร ชั่วโมงนี้กระสุนหายากมากๆ ต้องสั่งจากโรงงานยกลัง (บางทีสั่งไว้เป็นปีกว่าจะมีของให้ซื้อ)

2.Tanfloglio

ปืนยี่ห้อ ทานโฟกลิโอ หรือที่นักกีฬารณยุทธ์เรียกกันสั้น ๆ ว่า “ทานโฟ” อาจจะไม่คุ้นหูคนเล่นปืนชาวไทยนัก บริษัทผู้ผลิตคือ Fratelli Tanfoglio S.N.C. สัญชาติอิตาลี ก่อตั้งหลังสงครามโลกครั้งที่สองเล็กน้อย รุ่นราวคราวเดียวกับ รูเกอร์ (Ruger) ของสหรัฐ มีข้อแตกต่างในช่วงเริ่มแรกคือ อิตาลีเป็นผู้แพ้สงคราม เมื่อเริ่มงานทานโฟกลิโอจึงผลิตเพียงชิ้นส่วนโลหะต่าง ๆ ยังไม่ทำปืนทั้งกระบอก จนสิบปีผ่านไปจึงขยับมาทำปืนพกขนาดเล็กออกขาย รายได้พอเลี้ยงตัว จัดเป็นบริษัทระดับ SME ไม่ใหญ่โตเหมือนเบเร็ตต้าเพื่อนร่วมชาติ… อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/article/354721

3.Glock 17

G17  IPSC ลง Prodection ตามกฏกติกา IPSC น้ำหนักไกนัดแรกต้องไม่ต่ำกว่า5ปอนด์ สำหรับ สปริงรีคอยต้องใช้ของเดิมจากโรงงาน glock ผมใช้แข่งก็แค่เปลี่ยนศูนย์อย่างเดียวครับ glock จะเสียเปรียบพวก cz ทานโฟ เราใช้ glockยิงน้ำหนักไก5ปอนด์ตลอดส่วน cz ทานโฟ เค้ายิงนัดแรกเองที่ไม่ต่ำกว่า5ปอนด์สปริงรีคอยก็เปลี่ยนได้ เมนสปริงก็เปลี่ยนได้ แต่ถ้าอยากแตงก็ต้องลงรุ่น Standard ห้ามเจาะพอทติดคอมศูนย์ดอท แต่ก็ต้องลงกล่องขนาด225mm x 150mm x 45mm


Like ให้ด้วยจะดีมาก

You may also like...

watch anime online free watch movies free online watch tv series online free free watch movies online myflixer flixtor watch series online free watch series soap2day movies watchmovieshd watch series hd