Kimber Eclipse Target II สวยหรู ดูดี ขายต่อราคาไม่ตก

อิคลิปส์ ทาร์เก็ต ทู สวยแบบไม่ฉูดฉาด ผิวแบนสองข้างของโครงปืนและลำเลื่อนเป็นสีเงิน ไม่เงาจัด ตัดกับส่วนที่เคลือบดำด้านของส่วนโค้งบนล่างและร่องกันลื่น ชิ้นส่วนเสียบประกอบ คือห้ามไก, หลังอ่อน, คันค้างลำเลื่อน, สลักขวางโครง, และบูชครอบลำกล้อง เป็นสีดำ ส่วนนกสับ, ลำกล้อง, จุกสปริง, และแกนสปริงเป็นสีเงินเรือนสปริงนกสับใช้แบบตรง แกะลายกันลื่นเหมือนหน้าด้าม 30 เส้นต่อนิ้ว ด้ามไม้สลับลายสีเทา/ดำ แกะลายข้าวหลามตัด จับได้ถนัดเต็มมือ ตัวไกเป็นแบบยิงเป้าปรับสกรูหยุดไกได้ น้ำหนักไก 4 ปอนด์ สำหรับใช้งานจัดว่าเบา แต่ถ้าใช้ยิงเป้าอาจแต่งเบาลงได้อีกถึงประมาณ 3 ปอนด์ ตัวสมอล็อกเข็มทำงานร่วมกับหลังอ่อน ไม่มีผลต่อน้ำหนักไก

นกโปร่งลดน้ำหนักให้จุดระเบิดเร็ว หลังอ่อนหางยาวคุมหางนกสับจับสูงได้ ไม่มีป้ญหาเรื่องหางนกจิกง่ามมือ ศูนย์เรืองแสงของเมโปรไลท์ ติดตั้งได้เตี้ยดีมาก ไม่เกะกะ ศูนย์หน้าเป็นแบบจุดกลมขาว ศูนย์หลังมีขีดใต้ร่องบาก ใช้เล็งยิงเป้าแบบประณีตได้ดี และพร้อมใช้งานต่อสู้ในสภาพแสงน้อย โรงงานคุยว่าสามารถยกศูนย์หลังปรับระยะยิงเข้าเป้าได้ถึง 70 หลาสำหรับปืนลำกล้อง 5 นิ้ว คิมเบอร์

ใช้สปริงลำเลื่อนมาตรฐาน 16 ปอนด์ ทำงานเรียบร้อยดีทั้งกระสุนใช้งานและกระสุนยิงเป้า มีแกนสปริงชิ้นเดียวยาวตลอด ลำกล้องเป็นแบบตรง ใช้บูชคุมปลายลำกล้อง มีที่แตกต่างจาก 1911 เดิม คือเพิ่มทางลาดป้อนกระสุนใต้รังเพลิง วัสดุลำกล้องเป็นเหล็กกล้า ไม่รมดำ เกลียวซ้าย ครบรอบที่ 16 นิ้ว ให้ความแม่นยำดีมาก ตัวปืนเบากว่าพวกรางเต็ม ยิงต่อเนื่องหลาย ๆ ชุดแบบล่ารางวัลได้ดีไม่ล้าเร็ว

โดยรวม คิมเบอร์ อิคลิปส์ ทาร์เก็ต เป็นปืนพกระบบ 1911 ขนาดมาตรฐานลำกล้องห้านิ้ว แต่งเสริมด้านความแม่นยำสำหรับยิงเป้า โดยยังสามารถใช้เป็นปืนหลักของเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบ พกซองนอกเปิดเผย หรือเป็นปืนเฝ้าบ้าน ขนาดกระสุน .45 ออโตฯ ไว้ใจได้เต็มที่ ศูนย์ปรับได้ติดตั้งเตี้ยสุดไม่เกะกะ ไกหลุดคมดีมาก วัสดุสเตนเลสดูแลง่าย สวยแปลกตาด้วยการเคลือบผิวดำเฉพาะส่วนโค้งหน้าหลังบนล่าง อาจซื้อเก็บลักษณะลงทุนได้ ราคาไม่ตก.


Like ให้ด้วยจะดีมาก

You may also like...