มาทำความรู้จัก Ruger LCP .380 รุ่นเดียวกันกับที่ลุงวิศวะใช้ยิงเด็ก ม.4

ทำความรู้จักกับ Ruger LCP .380

ปืน Ruger LCP รุ่นเดี่ยวกับคดีวิศวกร
ใช้กระสุน ขนาด .380acp เป็นปืนพกซ่อน ที่ได้รับความนิยมมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา โครงโพลิเมอร์ ถูกผลิตออกมา ตั้งแต่ปี 2008 โดยบริษัทRuger ด้วยระบบปฏิบัติการ Single Strike Double Action Mechanism และแม๊กสามารถบรรจุกระสุนไปได้ 6-7 นัด

Ruger Lcp ปืนพกซ่อนขนาดจิ๋วซึ่งนิยมกันมากในกลุ่มเจ้าหน้าที่ปราบปราม คนเล่นปืน รวมถึงมิจฉาชีพที่ชอบพกอาวุธเล็ก Ruger Lcp มีไกแข็งเป็นหิน กลไกในการเหนี่ยวเป็นระบบดับเบิลแอ๊กชั่น ง้างนกก่อนยิงไม่ได้ ไม่มีเซฟให้ปลด ข้อดีคือยิงในสถาณการณ์ฉุกเฉินได้ง่ายแล้วรวดเร็วทันท่วงที เน้นออกแบบให้ไม่เกิดอันตรายต่อผู้พกทั้งระบบเรื่องนกปืนและการปลดเซฟไม่ลั่นได้ง่าย การพกนิยมโลหดลูกเข้ารังเพลิง มีขนาดเล็กและเบา กระสุนขนาด.380 apc อานุภาพร้ายแรง โดนนัดเดียวตรงบริเวณจุดสำคัญถึงเสียชีวิตได้ทันที
ความเบาเกิดจากวัสดุที่ใช้ทำปืน เช่น High Performance Glass-Filled Nylon กับ Through-Harddened Steel ประสิทธิภาพระยะแค่ 10 เมตรยิงเรื่อยๆมีหลุดเป้าหมายแค่ 1 นัด นับว่ามีความแม่นยำสูง มีขนาดพอๆกับโทรศัพท์มือถือ

ขนาดกระสุน .380

ความจุซองกระสุน 6+1 นัด

คามยาวลำกล้อง 2.75 นิ้ว

ความยาวปืน 5.16 นิ้ว

ความสูงปืน 3.6 นิ้ว

ความหนาปืน .820 นิ้ว

น้ำหนักปืน (ไม่บรรจุกระสุน) 9.40 ออนซ์

วัสดุ Slide เหล็ก เฟรม High Performance Glass Filled Nylon

ระบบการยิง ดัลเบิลแอคชั่นล้วน ระยะ และน้ำหนักเหนี่ยวไกเท่ากันทุกนัด

เปิดประวัติ ปืน Ruger LCP เปิดรุ่นเดียวกันกับคดีวิศวกร ใช้ยิง เด็ก ม.4 (พร้อมคลิป)


ที่มา : tnews , teenee


Like ให้ด้วยจะดีมาก

You may also like...

watch anime online free watch movies free online watch tv series online free free watch movies online myflixer flixtor watch series online free watch series soap2day movies watchmovieshd watch series hd