8 ปืนพกที่น่าสนใจ และน่าจับตามองที่สุดในปี 2018

ปืนพกที่น่าสนใจปี 2018

1. Ruger EC9s

New Ruger EC9s pistol

ปืนพกขนาดซับคอมแพค จากรูเกอร์ รอบนี้ส่งเจ้าตัวเล็กมาตีตลาดอีกครั้งครับ โดยใช้ชื่อรุ่นว่า EC9s ซึ่งก่อนหน้านี้รูเกอร์ได้มีรุ่น LC9 และ LC9s มาแล้ว แต่เหมือนว่ายังไม่เล็กสะใจ ทางรูเกอร์เลยทำการลดสัดส่วนไปอีก โดยเจ้า รูเกอร์ EC9s มีน้ำหนักเพียง 400กรัม เมื่อไม่ได้บรรจุกระสุน

2.Springfield Armory Operator 10mm

Springfield Armory Operator 10mm Pistol

ปืนพกทรง M1911A1 จากบริษัทผลิตปืนรุ่นเก๋า ที่มีประสบการณ์การทำปืนพก M1911 มายาวนาน ได้ส่งเจ้า M1911A1 Tactical มาอีกครั้งในไลน์ของรุ่น TRP Operator ซึ่งใช้กระสุนแบบ 10มม. ซึ่งเป็นกระสุนแรงสูงมากพอสมควร เรียกได้ว่าเอาใจคนชอบอะไรแรงๆเลยทีเดียว

3.FMK Elite Pro

FMK Elite Pro

ปืนพกจาก FMK Firearms ยี่ห้อจากเมกาที่บ้านเราอาจจะไม่รู้จัก(แต่เอาจริงๆในเมกายังรู้จักน้อยเลย) ได้ส่งปืนโฉมใหม่ ซึ่งปรับปรุงในส่วนเพลตบนสไลด์ในการติดอุปกรณ์ช่วยเล็ง และเกลียวนอกลำกล้องในการติดอุปกรณ์เก็บเสียง เรียกได้ว่าน่าจะเอาใจขา Tactical สมัยใหม่ ได้ไม่มากก็น้อย

4.Kimber Hero

Kimber Hero Custom 1911

ปืนพก M1911 ขนาด .45ACP จากบริษัท Kimber การันตรีความสวยงามแม่นยำ มารอบนี้กับปืน 2สีสลับ พร้อมกับประกับพราง Kryptek Highlander

5.Kimber K6S Revolvers

Kimber K6S 3 Inch

ปืนลูกโม่จากบริษัท Kimber ที่ถูกยกให้เป็นปืนลูกโม่ขนาดพกพาซุกซ่อนที่ดีที่สุด อาจไม่หวือหวามากมาย เพราะรุ่นนี้ได้ออกมาขายได้ซักพักแล้ว แต่ครั้งนี้ได้มีการปรับโฉมเพิ่มเติมทางด้านการทำสี ประกับไม้แบบเรียบหรู และลำกล้องขนาด 3นิ้ว ซึ่งจะทำมาทั้ง 2 ขนาดคือ .357แม็กนั่ม และ .38SPL ครับ

6.New Beretta APX

Beretta APX FDE

จ้าวแห่งการทำปืนแห่งอิตาลี่ ยังไม่ยอมแพ้ในการที่จะส่งปืนพกโครงโพลิเมอร์ระบบเข็มพุ่งมาตีตลาด โดยได้นำเจ้า APX ไปปรับปรุ่งใหม่ ซึ่งครั้งนี้จะมีรุ่น .45ACP มาด้วย พร้อมกับการทำสีทรายสวยงามซึ่งคาดว่าพี่แกคงกะมาแข่งกับ Glock เต็มที่
เบเร็ตต้า APX จะทำมาทั้ง .45ACP .40S&W และ 9มม. ซึ่งตาดว่าจะมีรุ่ยแยกย่อยอื่นๆ รวมถึงรุ่นที่สามารถใส่เพลตอุปกรณ์ช่วยเล็งบนสไลด์ และ ลำกล้องที่รองรับอุปกรณ์ลดเสียงอีกด้วย

7.New CZ P-10C

CZ P-10C Urban Gray

หลังจาก ซีแซด เปิดตัวรุ่น P-10C ไป ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากนักเล่นปืนทั่วโลก ทำให้ CZ รีบทำการปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการมากขึ้น ซึ่งมารอบนี้ได้ทำการเปลี่ยนศูนย์ปืน รวมถึงลำกล้องให้รองรับการใช้อุปกรณ์ลดเสียง เรียกได้ว่าถูกใจชาวเมกันบางรัฐที่สามารถครอบครองอุปกรณืลดเสียงได้ และอาจตีตลาดปืนพกทางยุทธวิธีสำหรับหน่วยงานทางทหารได้อีกด้วย
ซึ่งทาง CZ ได้เพิ่มสี Urban Gray(สีเทาหม่น) จากโรงงานมาด้วย สำหรับคนที่ไม่อยากจำเจกับสีดำเดิมๆ หรือสีทรายทั่วไป

8.Taurus Spectrum 2.0

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ taurus spectrum

เทารัส กระทิงดุจากบลาซิล บ้านเราจะรู้จักในไลน์การผลิตปืนลูกโม่ซะมาก เนื่องจากราคาถูก แต่ใช้งานได้ไม่แพ้ยี่ห้อดังๆ
มาครั้งนี้เทารัส ได้เปิดตัว Spectrum ฉบับปรับปรุง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำมาแล้ว แต่การใช้งานไม่ดีนัก ทำให้ถูกปิดไลน์การผลิตไปเป็นปี
Spectrum 2.0 เป็นปืนพก .380ACP ขนาดซับคอมแพคขนาดเล็ก จะเรียกว่า Pocket Pistol ยังได้ และความน่าสนใจคือเจ้าปืนกระบอกนี้ทางลูกค้าสามารถเลือกสีได้มากกว่า 20สีเลยทีเดียว เอาใจสายแฟชั่นไปอีก


ที่มา : PiPhoto,Shooting Photographer


Like ให้ด้วยจะดีมาก

You may also like...

watch anime online free watch movies free online watch tv series online free free watch movies online myflixer flixtor watch series online free watch series soap2day movies watchmovieshd watch series hd