STI President ปืนที่สั่งทำโดยร้านปืนไทย และขายเฉพาะคนไทยเท่านั้น นักสะสมต้องไม่พลาด

ประวัติความเป็นมาของปืน STI PRESIDENT

เมื่อประมาณสิบกว่าปีที่ผ่านมา ห้างปืนเทเวศน์ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายปืนคัสตอม หลายยี่ห้อด้วยกัน เช่น STI , INFINITI , LESBAER ซึ่งเป็นที่โด่งดัง และสามารถทำยอดจำหน่ายได้สูงเป็นที่น่าพอใจ จึงได้สิทธิ์สั่งผลิตปืนรุ่นพิเศษจากโรงงานได้ โดยต้องมียอดล็อตละไม่ต่ำกว่า 15 กระบอก ห้างปืนเทเวศน์ จึงสั่งผลิตปืนรุ่นนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ STI PRESIDENT

โดยทางร้านกำหนดสเปค ดังนี้

-ชุดลั่นไก cylinder & slide

-ผิว hardchome

-บ่อแม็ก stainless

-ศูนย์หน้า fiber optic

โดย PRESIDENT รุ่นแรกจะเหมือนกับปืน STI รุ่น edge ต่อมาก็ปืนห้างปืนอื่นๆ สั่ง %STI ผลิตปืนรุ่นพิเศษบ้าง เช่นห้างปืนประโยชน์ สั่งผลิต STI รุ่น MASTER

ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ STI รุ่น eagle 6.0 มาดัดแปลงตบแต่งให้สวยขึ้นว่ากันว่ารุ่น MASTER นี้ ผลิตมาเพียงรุ่นเดียว จำนวน 15 กระบอกเท่านั้น จึงเป็นที่เสาะแสวงหากันมาก ในฐานะเป็นปืนสะสมไปแล้ว

หลังจากนั้นห้างปืนแพนด้า ก็สั่งผลิต STI PRESIDENT เหมือนกัน ซึ่งทุกรุ่นราคาหลักแสนแก่ๆ กันทั้งนั้น แต่ก็ได้รับการตอบรับจากนักเลงปืนกันเป็นอย่างดี เรียกว่าสั่งมากี่กระบอกก็ขายหมดไม่เหลือ

STI PRESIDENT เป็นปืนรุ่นพิเศษ ที่ห้างปืนของเมืองไทยสั่งผลิตมาจำหน่ายเฉพาะในเมืองไทย เพราะฉะนั้นรุ่นนี้ฝรั่งไม่รู้จัก…!!!

กระบอกนี้สั่งผลิตโดยห้างปืนแพนสยามกว่าจะได้มาเชยชมซักกระบอกต้องกำเงินเกือบสองแสนไปสั่งจองกันข้ามปีปืนมือสองยังมีราคาที่ แสนห้า www.gun.in.th/2010/index.php?topic=35853.0

ลักษณะและปฏิบัติการ ปืนพกกึ่งอัตโนมัตินกนอก บริหารกลไกระบบรีคอยล์

ขนาดกระสุน .45 เอซีพี

แม็กกาซีนกระสุนเรียงตัว 2 แถวสลับซ้ายขวา บรรจุ 13 นัดบวก 1 ในลำกล้อง

ลำกล้องอ้วนหนายาว 5 นิ้ว เกลียว 6 ร่องวนซ้าย ความยาวตลอด 8.6 นิ้ว

ผิวโลหะชุบฮาร์ดโครม

น้ำหนักปืน 1,200 กรัม

ต่างประเทศจะเป็นตัวนี้ รูปร่างหน้าตาใกล้เคียงกัน

รุ่นนี้ ปืนบีบีกันญี่ปุ่น ยี่ห้อดัง “มารูอิ” ลอกแบบมาเป็นปืนบีบีกันรุ่น “Xtreme .45” ยิงออโต ซึ่งขายดีมาก

STI มือสองอีกกระบอก ที่ประกาศขาย ราคา 150,000 บาท

STI PRESIDENT ถือว่าเป็นปืนคัสตอมรุ่นบุกเบิกที่ร้านปืนในประเทศไทยสั่งผลิตมาขายเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทาน ความแม่นยำตามแบบฉบับของปืน custom


ที่มา : https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=detectivethailand


Like ให้ด้วยจะดีมาก

You may also like...

watch anime online free watch movies free online watch tv series online free free watch movies online myflixer flixtor watch series online free watch series soap2day movies watchmovieshd watch series hd